งวดนี้รวยแน่ !! หนุ่มขอนแก่นขนครอบครัวทำบุญ”คำชะโนด” ผ่านไปวันเดียว เห็นรถตัวเอง แทบไม่เชื่อสายตา เจอเต็มๆ คอหวย “แห่ตีเลขเด็ด”เชื่อท่านมาให้โชคแน่นอน!

6 ธันวาคม 2017 | ข่าวอัพเดท

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายรังสฤษฏ์ เตาะอ้น  อยู่ที่  ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ว่าพบรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาคโผล่บริเวณกระโปรงท้ายรถ และบริเวณหลังคาของรถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ หมายเลขทะเบียน ขค 4839 ขอนแก่น ภายหลังจากกลับไปทำบุญกับครอบครัวที่เกาะคำชะโนด รุ่งเช้าปรากฏรอยดังกล่าว ด้านเจ้าตัวยังไม่แน่ชัดว่าเป็นรอยอะไรกันแน่

พื้นที่โฆษณา

ภายหลังจากผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบ ก็ปรากฏรอยดังกล่าวจริงตามที่แจ้งก่อนหน้า พบเป็นรอยเลื้อยคล้ายสัตว์เลื้อยคลานบนกระโปรงหลังรถเลื้อยขึ้นหลังคา จากนั้นก็ได้หายไป ซึ่งนายรังสฤษฏ์ บอกผู้สื่อข่าวเพิ่มเติมว่า บริเวณที่จอดรถที่บ้านเป็นที่โล่งแจ้ง ไม่มีหลังคา อาจจะเป็นสัตว์ชนิดอื่นก็ได้  ตนเคยเห็นรอยลักษณะดังกล่าวมามากทั้งในโลกโซเชียล แต่ก็ไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง และยังเชื่อถือศรัทธาในองค์บารมีปู่ศรีสุทโธ ที่เกาะคำชะโนด แต่อีกมุมหนึ่งก็อยากให้มองเป็นเรื่องของธรรมชาติมากกว่า

พื้นที่โฆษณา

หลังจากที่มีการนำภาพลงสื่อโซเชียลมีเดีย ก็มีคนถามเรื่องเลขทะเบียนรถ ทั้งชาวบ้านใกล้เคียงก็นำดอกไม้ธูปเทียนกราบไหว้ขอโชคลาภ และยังแนะนำเจ้าของรถ อย่าพึ่งล้างรอยดังกล่าวจนกว่าจะถึงวันออกสลากงวดถัดไป

 

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook