หลังสาวคนนี้ได้รับ ลูกหมาขนฟูมาเลี้ยง หลังเห็นว่าน่ารักดี แต่ผ่านไปแค่ 3 ปี ก็ทำเอาคนทั้งบ้านแปลกใจ แทบไม่อยากเชื่อว่าตัวเดียวกัน!!(คลิป)

7 ธันวาคม 2017 | คลิป

หลายคนเวลาเห็นลูกสุนัขก็อยากที่จะรับเลี้ยงมัน หรือเข้าไปลูบหัวมัน เพราะมันน่ารักมาก บางคนก็ชอบเลี้ยงสุนัขที่ตัวเล็กๆ บางคนชอบตัวโตหน่อย

พื้นที่โฆษณา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีวัยรุ่นสาวคนหนึ่งชื่อ ยูมนา ซาลองจี(Yumna Saloojee)เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เธอได้พบสุนัขที่ชื่อ ไทดัส(Tydus)เป็นครั้งแรก และเธอก็หลงรักมันมาก เพราะมันมีรูปร่างเล็ก ขนที่ฟูน่ารักมาก เธอจึงตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงมัน

แต่รูปร่างที่เล็กๆ น่ารักนี้คงอยู่ได้ไม่นานนัก เมื่อเวลาผ่านไปมันกลับตัวโตขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นสุนัขที่ตัวโตมาก มันมีน้ำหนัก 54 กิโลกรัม กลายเป็นสุนัขตัวโตมาก ไม่ได้ตัวเล็กๆเหมือนที่เคยเป็นแล้ว

มันคือ สุนัขพันธุ์ อลาสกา มาลามิวท์ (Alaskan Malamute) ถึงแม้มันจะมีเชื้อสายของพันธุ์ ไซบีเรียน ฮัสกี้ (Husky) แต่ร่างกายของมันจะสามารถโตได้มากกว่า

ยูมนา บอกว่าที่มันดูตัวโตมากนั้น เป็นเพราะขนของมันที่ยาวเหมือนสิงโตต่างหาก เธอคิดว่าหัวของสุนัขตัวนี้คงไม่โตไปกว่านี้แล้ว แต่ถ้าหากมันจะโตไปกว่านี้จริงๆ ก็เตรียมใจยอมรับไว้แล้ว

พื้นที่โฆษณา

ถึงแม้ว่าสุนัขพันธุ์นี้จะตัวโตมาก แต่ก็มีนิสัยขี้เล่น นิสัยขี้อ้อน เป็นมิตร ซื่อสัตย์ จงรักภักดี

เมื่อมันยืน 2 ขาตัวมันสูงเกินคนไปแล้ว  สามารถปีนขึ้นตัวของคนได้เลย ตัวที่โตขนาดนี้ทำให้คนไม่สามารถอุ้มมันไหว

และตอนนี้ไทดัสก็มี IG เป็นของตนเองเรียบร้อยไปแล้ว มีคนติดตามกว่าแสนคน เพื่อนบ้านต่างพากันชื่นชอบมันมาก

คลิป

ขอขอบคุณ NowThis

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook