ช็อก..หน้าซีด! พยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวสารภาพแบบนี้แล้ว!!

11 มกราคม 2018 | ข่าวอัพเดท

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์จับกุมสาวผู้ช่วยพยาบาลขนยาบ้า ว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.45 น. ของวันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ได้ตรวจค้นรถเก๋งคันหนึ่ง พบว่าคนขับคือ น.ส.วฤนดา ไชยลังการ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย เป็นชาว อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย มีอาชีพเป็นผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง จึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด พบว่าในกระโปรงท้ายรถพบถุงพลาสติกใบใหญ่ 3 ใบ ภายในมียาบ้าจำนวนเกือบ 4 แสนเม็ด

พื้นที่โฆษณา

 

จากการสอบปากคำน.ส.วฤนดาให้การสารภาพอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก มีการวางแผนของเครือข่าย โดยให้ตนขับรถคันดังกล่าวพร้อมยาบ้าจาก อ.เวียงแก่น เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีนายดนุเดช ยาวิเลิง อายุ 33 ปี เพื่อนชาย ร่วมพักอยู่ด้วย พอรุ่งเช้าได้แยกกับนายดนุเดช โดยนายดนุเดชแยกไปขึ้นรถทัวร์เข้า กทม. ส่วนตนขับรถเก๋งมาลำพังคนเดียว

 

พื้นที่โฆษณา

เมืื่อทราบข้อมูลจากน.ส.วฤนดา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานด่านตรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง ให้สกัดรถทัวร์คันที่นายดนุเดชนั่งไป กระทั่งสามารถควบคุมตัวนายดนุเดชได้ และนำตัวมาสมทบกับน.ส.วฤนดา ที่ด่านตรวจแม่ต๋ำ เพื่อทำการสอบสวนขยายผล จนทราบว่าขบวนการลักลอบขนยาบ้านี้ แยกออกเป็น 2 ทีม โดยอีกทีมหนึ่งใช้รถปิกอัพนิสัน นาวารา สีดำ ขนยาบ้าจำนวน 420,000 เม็ด มุ่งหน้าออกจาก จ.เชียงราย ผ่านเข้า จ.พะเยา ทาง อ.เชียงคำ ไปออกที่ อ.เชียงม่วน แล้วเข้า อ.สอง จ.แพร่ แต่ไปถูกจับที่ด่านนางฟ้า อ.สอง จ.แพร่ โดยมีผู้ต้องหาเป็นชาย 1 คน สรุปขบวนการขนยาบ้าครั้งนี้มียาบ้ารวมกัน 800,000 เม็ด เพื่อนำไปส่งที่ปลายทางรังสิต

 

 

ที่มา : Khaosod

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook