เปิดใจ “น้องเฟิร์ส” แม่ค้าออนไลน์โชว์ก้นขาว ลั่น “นี่เปิดเบาสุดแล้ว ไม่ได้ฆ่าใครทำไมด่าแรง” (ชมคลิป)

11 มกราคม 2018 | ข่าวอัพเดท

จากคลิปแม่ค้าออนไลน์สาวสวย ลงทุนเปิดก้นโชว์ทาครีมจะจะ พร้อมอวดอ้างสรรพคุณทาแล้วก้นขาว “ดำตรงไหนทาตรงนั้น” แถมมีการจับหอยแมลงภู่ทดสอบยาอวัยวะเพศหญิงฟิต ฉีดเพื่อกระชับรัก ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

พื้นที่โฆษณา

 

 

 

ล่าสุด น้องเฟิร์ส แม่ค้าเปิดก้นโชว์ทาครีม ได้เปิดใจในรายการ “ดราม่าโซเชี่ยล” ทางช่องวัน ว่า ที่ผ่านมารีวิวสินค้าแบบนี้ตลอด โดยหากรีวิวครีมอาบน้ำก็อาบน้ำโชว์ ซึ่งถ้าถามว่าเปลืองตัวไปหรือไม่ ส่วนตัวไม่ได้ใส่จีสตริงหรือถอดลงมาทั้งหมด แต่ใส่กางเกงขายาวแล้วถลกลงมาครึ่งหนึ่ง เพื่อให้เห็นว่าขาวขึ้น แต่เมื่อเพจดังเอาไปแชร์เลยเป็นดราม่า ส่วนตัวมองว่าเป็นการทำงาน นี่คือเปิดเบาที่สุดแล้ว โดยมีเสื้อผ้าในร่างกายครบ โดยไม่มีเจตนาโชว์หรือยั่ว

แต่พอเพจดังเอาไปแชร์มันเลยเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตนไม่ได้ไปด่าหรือโต้ตอบใครเลย บางคนบอกสมใจแล้วสิดัง ตรงนี้คือการทำงาน นี่คือเปิดเบาที่สุดแล้ว คือมีเสื้อผ้าในร่างกายครบ ข่าวที่เคยโดนคือเสื้อชั้นใน กางเกงใน เราไม่คิดว่าผิดเจตนา ไม่ได้โชว์ หรือยั่ว

 

 

พื้นที่โฆษณา

 

พิธีกรถามว่าคนอื่นไม่ได้รีวิวลักษณะนี้ก็ขายดี น้องเฟิร์สเผยว่า จริงเหรอ คนอื่นเป็นเน็ตไอดอลหรือเปล่า แต่ตนไม่ใช่ เพราะเป็นแค่คนธรรมดา จริงจังทำงาน ถ้ามองว่าเป็นตัวอย่างไม่ดีก็ขอโทษ แต่ก็คืองาน ใครที่ถ่ายนู้ดก็คืองาน บางคนถ่ายแรงกว่าตนยังโดนน้อยกว่าเลย ยืนยันไม่อยากดัง “หลังจากคลิปออกไปโดนโจมตีมาก ซึ่งไม่ได้โกรธ แต่น้อยใจว่าไม่ได้ฆ่าข่มขืน แต่ถูกด่าแรงมาก ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องติดตาม เพราะทำงานเพื่อเลี้ยงครอบครัว ไม่ขอให้ใครมารัก ถ้าทำผิดกฎหมายผิดศีลธรรมก็ขอโทษ แต่ให้เลิกรีวิวคงเป็นไปไม่ได้ แต่จะปรับให้”

 

 

 

 

ที่มา : Khaosod

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook