ด่วน !! บริษัทมิตซูฯประการรับสมัครพนักงานใหม่ ทำงาน 3 กะ ค่าแรงสูง โบนัสปีใหม่รับเละ

11 มกราคม 2018 | นานาสาระ

มาแล้วจ้า สำหรับใครที่กำลังมองหา งานทำใหม่ หรือใครที่ตกงานยังไม่มีงานทำ ล่สุด มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอนซูมเมอร์ เปิดรับสมัครพนักงานประจำใหม่ หลังจากที่พนักงานเก่าพากันประท้วงขึ้นค่าแรง แต่ก็ไม่เป็นผลซะแล้ว เพราะว่าล่าสุด มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอนซูมเมอร์ ได้ประกาศ เปิดรับสมัครพนักงานประจำใหม่หลายอัตตราจำนวนมาก

พื้นที่โฆษณา

ล่าสุดทางเพจ God Of War V.3 ก็ได้ทำการโพสต์ภาพและข้อความ โดยระบุว่า…ประท้วงได้ประท้วงไป มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอนซูมเมอร์ เปิดรับสมัครพนักงานประจำใหม่ซะเลย ใครกำลังหางานพวกมึงรีบไปสมัครเลยสัส ทำงาน 3 กะ โบนัสปีนี้ 7.2 เดือน + 20,000 เงินขึ้น 400 + ประเมินผล รถรับส่งพนักงาน อาการ 1 มื้อ ฯลฯ ส่วนสหภาพฯ มึงรอไปก่อนละกัน ยังใช้สิทธิ์ปิดงานพนักงานสหภาพอยู่ ถถถถถถๆๅๅ

ทั้งนี้ทางเพจ God Of War V.3 ยังได้ตอบคอมเม้น โดยระบุ…จริงๆที่ พนักงานสหภาพยอมไม่ได้คือ ถ้าทำ 3 กะ เงิน OT จะหายไปตังหาก เดิมทำงานได้ OT จนคิดว่า OT เป็นเงินเดือนไปแล้ว พอทำงานแบบ 3 กะ รายได้ที่เป็น OT จะหายไป แล้วทีนี้จะเอาเงินที่ไหนไปจ่ายหนี้สินที่สร้างไว้ละ ส่วนที่บอกกลางคืนมันตรายก็พูดกันไป เดิมมันมีกะเช้า กะดึกอยู่แล้ว และยังมีรถรับส่งพนักงานอีกตังหาก ประเด็นหลักคือที่ประท้วงคือ รายรับที่หายไปจาก OT นี่ละ

เท่าที่กูรู้ 400 คือฐานเงินที่น้อยที่สุด การขึ้นเงินมีการประเมินผล จาก A-E อีกครั้ง พนักงานเงินเดือนน้อยที่สุดและได้ A เงินที่จะปรับคือ 700 บาท เคยเจอมั้ย ทำงานมาเป็น 10 ปี แล้วเก๋าออกลูกอู้ จะให้เงินเดือนเท่ากับคนที่ขยันทำงานมันคงไม่แฟร์นะมึง ส่วนพวกที่ทำนานๆ เงินเดือนมันขึ้นมาทุกปีอยู่แล้ว ฐานใหญ่ไม่ต้องห่วงมันหรอก

เหตุการณ์ประท้วงขึ้นค่าจ้าง เมื่อช่วงปีใหม่

พื้นที่โฆษณา

 

ขอขอบคุณที่มา  hotjing.me

 

 

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook