ผวาทั้งตึก! เจ้าของห้องช็อก เตรียมทำความสะอาดให้คนเช่า กลับเห็นศพเปลือยแห้งติดพื้น ช็อกหนักเมื่อทราบสาเหตุการเสียชีวิต!!

12 มกราคม 2018 | ข่าวอัพเดท

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร อ.บางบัวทอง พร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พื้นที่โฆษณา

 

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวชื่อ น.ส.วรัทยา ศิรินุช อายุ 31 ปี เป็นชาว จ.ลำพูน นอนคว่ำหน้าเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า ซึ่งแพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และจากการตรวจสอบภายในห้องพบยาบ้าเม็ดสีส้ม วางอยู่บนชั้นวางของจำนวน 1 เม็ด อีกทั้งยังพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

ทั้งนี้เจ้าของห้องเช่าดังกล่าว เผยว่า ผู้เสียชีวิตมาเช่าอาศัยอยู่ได้ประมาณ 8 เดือนแล้ว แต่ช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ได้ติดค้างค่าเช่าและติดต่อไม่ได้ ประกอบกับมีคนจะมาขอเช่าต่อ ตนเลยจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง แต่ปรากฏว่าห้องล็อกกุญแจจากด้านนอก จึงให้ รปภ. มาทำการตัดแม่กุญแจออก และเมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่าผู้ที่มาเช่าห้องนั้นเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

พื้นที่โฆษณา

 

 

ด้านเพื่อนชาย อายุ 51 ปี กล่าวว่า ตนรู้จักกับผู้เสียชีวิตมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ปกติผู้เสียชีวิตจะอยู่ห้องเพียงลำพัง อีกทั้งมีโรคประจำตัวคือ โรคหืดหอบ โรคความดัน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็จะไปมาหาสู่กันเพราะพักอยู่ตึกใกล้ ๆ กัน โดยครั้งสุดท้ายที่ติดต่อกับผู้เสียชีวิตคือ ช่วงปลายเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลยจึงคิดว่าผู้เสียชีวิตนั้นกลับบ้านเกิดที่ จ.ลำพูน ไปแล้ว เพราะเจ้าตัวเคยพูดว่า อยากจะกลับบ้าน ตนจึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งมาทราบข่าวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะโรคประจำตัวกำเริบขณะกำลังเข้าห้องน้ำเเละเกิดหมดสติไป ทำให้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนเรื่องยาเสพติดที่พบในห้องนอนนั้น จะให้ชุดสืบสวนลงพื้นสืบหาข้อมูลและต้องสอบปากคำพยานที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

ที่มา : Kapook

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chanyaphat Surakkhaka

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook