ชีวิตพังยับ!! “หนุ่ม” เจอสุนัขที่หายไปนาน 10 ปี ที่แท้โกหกทั้งเพ ภรรยาเก่าเล่าชัดขนาดลูกในไส้ยังไม่ใยดี!!

13 มกราคม 2018 | ข่าวอัพเดท

เมื่อวันที่ (12 ม.ค.) ที่ผ่านมา น.ส.กรรณิกา หรือ จ๋อม อายุ 24  ปี  ชาว ต.โคกล่าม  อ.ลำปลายมาศ  จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดตัวว่าเป็นอดีตภรรยาของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มดาวรุ่งคนหนึ่ง หลังอีกฝ่ายโพสต์เรื่องราวดราม่าว่าได้เจอน้องหมาชื่อว่า “ปุ๊กกี้” ซึ่งหายไปนานกว่า 10 ปีแล้ว จึงได้รับน้องหมาตัวดังกล่าวไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ทำให้โลกโซเชียลชื่นชมความใจบุญของนักร้องหนุ่มเป็นอย่างมาก

พื้นที่โฆษณา

โดยเธอเผยว่า ความจริงหมาไม่ได้หายไป แต่อยู่กับป้าสำลีแถวสายไหม 33 กทม. ที่นักร้องหนุ่มเคยเช่าอาศัยอยู่กับครอบครัว ซึ่งช่วงที่กทม.น้ำท่วมนักร้องหนุ่มได้ย้ายไปอยู่ที่ปิ่นเกล้ากับพี่ชายและไม่ได้พาหมาไปด้วย จึงให้ป้าสำลีเป็นคนเลี้ยง และเวลาที่ไปเยี่ยมป้าสำลีก็ยังได้เจอกับน้องหมาอยู่ ไม่ได้หายไปนานนับ 10 ปี อย่างแน่นอนซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าทำไมเอามาโพสต์แบบนี้

พื้นที่โฆษณา

ส่วนตนเองที่ออกมาเผยความจริงเพราะไม่อยากให้เขาหลอกลวงคนอื่นหรือแฟนคลับ ทั้งที่รู้แก่ใจดีว่าความจริงคืออะไร และสิ่งที่ทำให้ตนเองรู้สึกเสียใจคือเขารับสุนัขไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และตัวเองก็ใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย ทำไมถึงไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบเศษ ที่ป่วยพิการขาซ้ายผิดรูปมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นระยะ และที่พูดควมจริงในวันนี้เพราะความให้สังคมได้รับรู้ความจริง อยากให้เขามาดูแลรับผิดชอบบ้างในฐานะคนเป็นพ่อ ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเขาคืนเพราะรู้ว่าขณะนี้ตนเองก็มีแฟนใหม่แล้ว  แต่อยากให้มีจิตสำนึกทำหน้าที่พ่อบ้าง  และไม่ได้ต้องการทำลายชีวิตใครเพราะเลิกรากันมากว่า 1ปีแล้ว ตนก็ไม่เคยไปเรียกร้องอะไร จำใจยอมรับความจริงมาตลอด  กระทั่งอดีตสามีออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่ารับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี จึงเกิดความรู้สึกว่าหมายังได้รับการเลี้ยงดูแลอย่างดีได้ แต่ทำไมดูแลส่งเสียลูกในไส้ของตัวเองบ้างไม่ได้ ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูล sanook,

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook