เปิดภาพความน่ารัก “น้องแจน” สาวร่างเล็กกระโดดขึ้นคร่อมคนเจ็บ ช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ชาวเน็ตแห่ชื่นชม

23 กุมภาพันธ์ 2018 | ข่าวอัพเดท

ดังทั่วโลกโซเชียลสำหรับกรณีเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 หลังจากคลิปของสาวน้อยจิตอาสาร่างเล็ก กระโดดขึ้นค่อมร่างผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้ย่านชุมชนถนนจันทร์ แยก 12 ทราบชื่อนางฟ้าร่างเล็กคนนี้คือ “น้องแจน”

พื้นที่โฆษณา

ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปนั้น น้องแจน ได้พยายามช่วยปั้มหัวใจผู้ประสบเหตุ ก่อนจะกระโดดขึ้นไปคร่อมตัวปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตขณะทำการเคลื่อนย้ายเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล ท่ามกลางผู้คนที่กำลังมุงดูอยู่จนรถพยาบาลมาถึง

แต่ก็ไม่วายที่จะดราม่า หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ซึ่งบางส่วนกลับมองว่าการกระทำขึ้นคร่อมผู้ป่วยนั้นไม่เหมาะสม ทำให้ถกเถียงกันลั่นสนั่นโซเชียล แต่หลายคนกลับมองในแง่การช่วยชีวิตคน ยามคับขัน ไม่มีใครสนใจหรอกว่าเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม ขอให้ช่วยคนป่วยได้ก็พอแล้ว

พื้นที่โฆษณา

อีกด้านเพจ ยังได้เผยภาพความน่ารัก น้องแจน พร้อมระบุข้อความว่า #นางฟ้าพริกขี้หนู เปิดภาพความน่ารักของ “น้องแจน”สาวน้อยจิตอาสาเจ้าของคลิปกระโดดขึ้นคร่อมปึ๊มหัวใจยื้อชีวิตผู้ประสบภัยเพลิงไหม้ชุมชนถนนจันทร์ แยก 12 เมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ตอนนี้กระแสโซเชียลฯกล่าวขวัญกันมากบ้างมองว่าไม่เหมาะสม แต่สำหรับแอดฯการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ในนาทีวิกฤติสำคัญเกินกว่าอะไรทั้งสิ้น ขออยู่ฝ่ายเชียร์น้องแจน สิ่งที่น้องทำยิ่งใหญ่เป็นมหากุศลอย่างที่สุดครับ

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง : gakjung

ขอบคุณที่มา : Kapookบิ๊กเกรียน 

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook