หนุ่มฉุนจัด ด่ากราดสาวประเภทสอง หลังบีบแตรรถใส่ จนคนแก่ตกรถ สุดท้ายพีคซัดกันนัว!! (ชมคลิป)

11 มีนาคม 2018 | คลิป

วันที่ 11 มีนาคม 2561 สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Arm Papon ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ของชายคนหนึ่งที่กำลังทะเลาะวิวาทกับสาวประเภทสอง 2 คน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวประมาณว่า รถของสาวประเภทสองบีบแตรใส่เสียงดัง จนคนแก่ที่กำลังจะขึ้นรถกระบะตกใจจนตกรถ แล้วเกิดความไม่พอใจ จึ่งทำให้มีการลงไม้ลงมือขึ้น โดยระบุข้อความว่า

พื้นที่โฆษณา

คือแค่ว่า คุณสาวประเภทสองบีบแตรรถเสียงดัง จนคนแก่ที่กำลังจะขึ้นรถกระบะตกใจจนตกรถ เพื่อนผมเลยตะโกนว่าจะบีบไรนักหนา พวกมึงเลยไม่พอใจมารุมตีเขา ดีนะบังเอิญมีสติพอ ร้อยเวรบอกว่าถ้าไม่มีคลิปภาพนี้ ก็เป็นแค่คดีทะเลาะวิวาทธรรมดา แต่พอมีคลิปนี้ เลยเป็นคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และทำให้เสียทรัพย์ พิกัด บ้านหนองบัวเงินโนนสูงตำบลหนองไผ่อำเภอเมืองจังหวัดอุดรธานี

ด้านคนที่เข้ามาดูคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ต่างพากันวิจารณ์กันอย่างมาก บ้างก็ว่าชายคนดังกล่าวก็เกินไป พอฝั่งสาวประเภทสองเริ่มเสียงแข็งกลัวสู้ไม่ได้ก็เริ่มจะเสียงอ่อนขึ้นมาทันที ซึ่งขัดจากก่อนหน้านั้นมาก

พื้นที่โฆษณา

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งหลังจากที่โพสต์คลิปได้ไม่นาน ทางด้านเจ้าของโพสต์ก็ได้ทำการลบคลิบหลังโดนกระแสตีกลับพร้อมกับบอกว่า เวลา 23.00 น. จะทำการไลฟ์สด พร้อมเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด

เรียบเรียง : gakjung

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊กชื่อ Arm Papon

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook