ช็อกวงการ !! นักร้องดัง“หนุ่ม กะลา” เล่นคอนเสิร์ตอยู่ดีๆ จู่ๆเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ ในข้อหานี้ ฟังแล้วจุกพูดไม่ออก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

11 มีนาคม 2018 | บันเทิง

เรียกได้ว่า ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกไปตามๆ เมื่อจู่ๆ นักร้องดังอย่าง “หนุ่ม กะลา” เจอหมายจับจากศาลซะงั้น เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 มี.ค. นายบุญธรรม เพ็ชรนารถ ประธานกรรมการบริษัทจัดเก็บลิขสิทธิ์เพลง เพ็ชรเมโทร จำกัด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ. 99/2561 เดินทางไปยังตึกของ แกรมมี่ค่ายเพลงดัง เพื่อทำการจับคุมนักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ นายณพสิน แสงสุวรรณ อายุ 36 ปี ในความผิดฐานละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นเพื่อการค้าด่วยการเผยแพร่ภาพและเสียงต่อสาธารณะชน

พื้นที่โฆษณา

ล่าสุด นายบุญธรรม ได้กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา นักร้องดังอย่าง หนุ่ม กะลา ได้นำเพลง ยาม ไปร้องใน คอนเสิร์ตที่ร้าน คลับ อินซอมเนีย ถนนวอล์คกิ้งสตรีท ต.หนองปรือ อ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และสถานที่อื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ในครั้งนี้

ซึ้งทางเจ้าของลิขสิทธิ์ ได้แจ้งร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.(ญ) ชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.สส.สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้ออกหมายเรียก นักร้องดังไปแล้วหลายครั้ง แต่ นักร้อง หนุ่ม กะลา ก็ไม่ยอมมาพบเพื่อทำการตกลงพูดคุยกันในครั้งนี้ ตนจึงมาที่ แกรมมี่ ต้นสังกัดของ หนุ่ม กะลา เพื่อให้รับทราบในคดีดังกล่าว

พื้นที่โฆษณา

ทั้งนี้ การละเมิดลิขสิธิ์ มีความผิดทางอาญามีโทษ จำคุก 4-6 ปี และปรับ 100,000 ถึง 800,000 บาท

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน GAKJUNG

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook