ระทึก! “หน.วิเชียร” พร้อมคณะ เดินทางไปสอบปากคำ พบ 2สามีภรรยา ก่อนเรียกขึ้นรถ..แค่นั้นแหละเกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น!!

12 มีนาคม 2018 | ข่าวอัพเดท

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวของหัวหน้าวิเชียร ชิณวงษ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ ทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก และเจ้าหน้าที่หน่วยพญาฯ พญาเสือ ขณะเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม แต่ระหว่างทางกับพบ 2 สามีภรรยาท้องแก่ใกล้คลอด พร้อมเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

พื้นที่โฆษณา

เรื่องน่ายินดี! เช้านี้ 12 มีนาคม 2561 หัวหน้าวิเชียร ชิณวงษ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ ทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก และเจ้าหน้าที่หน่วยพญาฯ พญาเสือ ซึ่งกำลังเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ตามที่มีหมายเรียก แต่ระหว่างการเดินทาง มีระยะทาง 80 กว่า กิโลเมตร เส้นทางทุรกันดาน เจ้าหน้าที่ ได้พบชาวบ้านหมู่บ้านคลิตี้ สองสามีภรรยา ขับรถยนต์เก่า ได้โบกรถคณะเจ้าหน้าที่และขอให้เจหน้าที่นำเมียท้องแก่ ชื่อนางสาวมยุรี อายุ 24 ปี ม.4 ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี และเจ็บท้องคลอดไปส่งโรงพยาล

เจ้าหน้าที่จึงได้จอดรถ และให้ความช่วยเหลือ พาผู้หญิงคนดังกล่าวไป เจ้าหน้าที่ ซึ่งมีผู้ช่วยปิยะพงษ์ นามเสน เป็นผู้ขับรถ เร่งนำสาวท้องแก่ แต่เมื่อเดินทางได้ไม่ถึง 20 นาที สาวดังกล่าวเกิดเจ็บท้องอย่างรุนแรง และบอกผู้ช่วย ปิยะพงษ์. ว่า”ไม่ไหวแล้วหัวหน้า” เมื่อเจ้าหน้าที่หันไปปรากฏว่า เห็น หัวเด็กโผล่ จึงได้จอดรถ ทำคลอด ผู้ช่วยปิยะพงษ์ฯ จึงถอดเสื้อลายพรางป่าไม้ ซึ่งเพิ่งผ่านการซักสะอาด มารองรับเด็ก จากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้อง

พื้นที่โฆษณา

ตรวจสอบเป็นเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารัก จึงเร่งพาหญิงดังกล่าว ส่งโรงพยาบาลทองผาภูมิ หัวหน้าวิเชียร ฯ และผู้ช่วย ได้ให้เงินรับขวัญเด็ก กับแม่จำนวนเงิน 1,500 บาท และอวยพรขอให้เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย โตไวๆ พร้อมแจ้งว่า ชาวทุ่งใหญ่พร้อมรับใช้ประชาชน ทุกเมื่อ ทั้งแม่และพ่อ ตามปราบปลื้มใจ เจ้าหน้าที่และทีมงานในครั้งนี้

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง : gakjung

ขอบคุณที่มา : เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook