หล่อที่สุดในวงการ!!! ต้องยกให้ 8 พระเอกดังสุดฮอตเหล่านี้!! แต่ละคนบอกเลยกินกันไม่ลงมาก!!!

13 มีนาคม 2018 | บันเทิง

หลายคนคงสงสัยว่าดาราชายคนไหนถูกยกให้เป็นหนุ่มหล่อที่สุดในบรรดา พระเอกดังช่อง 3 เพราะไม่ว่าจะมองคนไหนๆก็ดูหล่อ ดูดีกันไปซะหมด ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอาไว้ให้แล้วสำหรับดาราชายช่อง 3 ที่เรียกว่าหล่อๆฮอตๆ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้น อย่ารอช้า ไปชมกันเลย…

พื้นที่โฆษณา

8.เจมส์ มาร์
เป็นพระเอกที่มีคิวแน่นเอี๊ยดทั้งละครและอีเว้นท์อีกคน สำหรับพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ไทย-ฮ่องกง อย่าง เจมส์ มาร์ ที่หล่อกระชากใจสาว ๆ แถมยังมีเอกลักษณ์ที่ดวงตาหยี ๆ ของเจ้าตัว พอยิ้มทีดวงตาเป็นสระอิ พอเห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกหลุมรักเสน่ห์แบบตี๋ ๆ ของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย

7.เคน ภูภูมิ
เรียกได้ว่ากำลังฮอตมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้มาแรงจนฉุดไม่อยู่ เพราะด้วยความที่มีดีทั้งหน้าตา ความสามารถ รวมถึงรูปร่างที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบ แถมกล้ามก็ยังแน่นเว่อร์ (ขนาดผู้ชายด้วยกันยังแอบอิจฉาเบา ๆ)

6.โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กัน สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” หนุ่มหล่อที่ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองกับบทของ พี่หมื่น ในละครยอดฮิตในขณะนี้ อย่าง บุพเพสันนิวาส ก็แหม.. หนุ่มโป๊ป ตีบทแตกซะกระจุย ไม่ว่าฉากรัก ฉากดราม่า พระเอกหนุ่มคนนี้ ก็สื่ออารมณ์ได้ทำเอาแฟนละครอินทั่วบ้านทั่วเมือง กดไลค์ ถูกใจสมัครเป็นแฟนคลับกันยกใหญ่

5.ณเดชน์ คูกิมิยะ

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นสุดฮอตแห่งปีอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ถือเป็นอีกนักแสดงฝีมือดีผู้ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไทย กับผลงานละครที่พิสูจน์ฝีมือมาแล้วหลายเรื่อง แต่ก็ยังฮอตตลอดเวลาไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี

พื้นที่โฆษณา

4.หมาก ปริญ สุภารัตน์

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส๊..ใส อย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องใดกระแสก็แรงดีไม่มีตก ! แถมยังมีคู่ขวัญให้ขาจิ้นได้ฟินกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น คู่ขวัญ หมาก มิ้นต์ หรือคู่ขวัญ หมาก คิม ที่ได้กลายเป็นแฟนกันจริงๆนอกจอ ด้วยรอยยิ้มมหาเสน่ห์ ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ หัวใจละลายตามกันเป็นแถบ

3.มาริ​โอ้ เมา​เร่อ

เรียกว่าเป็นซุปตาร์วัยทีนสำหรับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ไม่ว่าจุมองมุมไหนก็ยังดูหล่อเป๊ะปัง วัวตายความล้มได้ขนาดนี้ บล็อกหน้าเดิมตั้งแต่เข้าวงการเลยล่ะค่ะ ซึ่งดีกรีความหล่อของเขานั้น ไม่ได้น้อยหรือด้วยไปกว่าใครเลย

2.เจมส์ จิรายุ
สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่เหล่าแฟนคลับต่างต้องทึ่งในความหล่อ โดยต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้ หล่อบรรลัย เนียนใสระดับ Full HD เลยทีเดียว สมกับเป็นพระเอกสุดฮอตของวงการบันเทิงสุดๆ หล่อและรวยมากจริง ๆ

1.ติ๊ก เจษฎาพร
และที่ขาดไม่ได้คืแพระเอตลอดกาลคนนี้ ติ๊ก เจษฎาพร ที่ถึงแม้จจะเป็นคุณพ่อลุฏสองเเล้ว แต่ระดับความห่อไม่มีลดน้อยลงไปเลย มีแต่จะพุ่งๆขึ้นไปอีก ทั้งฝีมือทางด้านการแสดงที่เป็นมืออาชีพจนใครๆต้องยอมรับ แถมยังเป็นคุณพ่อที่แสนดีของภรรยาและลูก แบบนี้สิเรียกว่าเพอร์เฟกต์ของจริง!!!

 

ขอบคุณข้อมูล khaosod
เรียบเรียงโดย น้องอุ๋ม  Gakjung

พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook